วิธีรับเงินในบัญชี PayPal - นี่คือการชำระเงินสูงสุด (2023)

การชำระเงินออนไลน์

PayPal เป็นหนึ่งในบริษัทชำระเงินออนไลน์ที่มีลูกค้ามากที่สุดและใช้ในต่างประเทศ

อ.กิล ข่าว 01.03.2022 - 10:22น

(Video) วิธีโอนเงิน paypal ให้เพื่อนและครอบครัว | และ | วิธีรับเงินจากpaypal | ด้วยมือถือ

การซื้อและการขายออนไลน์ได้กลายเป็นสิ่งที่คงที่ทุกวันในโลกแห่งการค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการปิดทำการเนื่องจากการแพร่ระบาดในปี 2563 การเติบโตของตลาดค้าปลีกดิจิทัลในสเปนอยู่ที่มากกว่า 71% ระหว่างปี 2019 ถึง 2020ตามตัวเลขของไอน์และมีวิธีการชำระเงินที่แตกต่างกันมากขึ้นในการทำธุรกรรมเหล่านี้

หนึ่งในนั้นอาจเป็นที่รู้จักดีที่สุดและเป็นสากลที่สุดซึ่งใช้มาสองสามปีแล้วก็คือเพย์พาล. แพลตฟอร์มธุรกรรมดิจิทัลของอเมริกานี้ให้คุณทำและรับชำระเงิน ส่งเงินให้คนรู้จัก... และดังนั้นจึงแทนที่วิธีอื่นในการส่งเงินทางไกลเช่นธนาณัติหรือเช็ค

ธุรกิจและผู้ขายรายย่อยจำนวนมากใช้ PayPal เป็นระบบรับชำระเงินสำหรับสินค้าหรือบริการของตน ในการรับการชำระเงิน โดยปกติแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการจัดการใดๆเพียงระบุที่อยู่ของเราใน PayPal:แน่นอนว่าขั้นตอนแรกคือการเปิดและใช้งานโปรไฟล์ในแอปพลิเคชันนี้ จากนั้นระบุอีเมลหรือลิงก์ให้กับใครก็ตามที่ต้องจ่ายเงินให้เรา

จำนวนเงินสูงสุดที่ฉันสามารถรับผ่าน PayPal ได้คือเท่าใด

อย่างไรก็ตาม เพื่อป้องกันการฟอกเงินและการค้ามนุษย์ที่ผิดกฎหมาย PayPal จึงจำกัดการรับเงินตามจำนวนเงินสูงสุด ตามที่อธิบายไว้ในเว็บไซต์ของแพลตฟอร์ม "กฎหมายป้องกันการฟอกเงินกำหนดว่าเราต้องจำกัดจำนวนเงินที่คุณสามารถรับได้จนกว่ากระบวนการยืนยันบัญชีจะเสร็จสมบูรณ์" ดังนั้น คุณต้องผ่านขั้นตอนนี้เพื่อรับมากกว่าจำนวนเงินที่ตั้งไว้และจัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นและข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับบริษัทหรือผู้รับการชำระเงิน .

เป็นเงินยูโรตามที่ระบุจากธนาคารอายุหรือวงเงินที่สามารถรับได้คือ2.500 ยูโร. เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ แอปพลิเคชันจะขอเอกสารระบุตัวตน บัญชี หรือหมายเลขบัตรจากเรา ในกรณีของสกุลเงินดอลลาร์ หน้านี้จะอธิบายว่าคุณสามารถรับเงินได้สูงสุด5,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน โดยชำระได้สูงสุด 2,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

(Video) PayPal รับเงินต่างประเทศได้หรือไม่ได้? 2023

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง:

(Video) ธนาคารออนไลน์ วิธีสมัคร PayPal ล่าสุด 2023
Cómo recibir dinero en una cuenta de PayPal: este es el máximo de pagos (2)

ทำไมถึงไว้วางใจเรา?

(Video) 🔴บัญชี Paypal ถูกจำกัดการใช้งาน วิธีแก้และวิธีสมัครบัญชีแบบละเอียดพร้อมยืนยันตัวตน Ep.46 || You SK

FAQs

รับเงินผ่าน PayPal ยังไง ›

ถ้าต้องการถอนเงินจากบัญชี PayPal ของคุณ:
  1. ไปที่กระเป๋าสตางค์
  2. คลิก โอนเงิน
  3. คลิก โอนเงินไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  4. ปฏิบัติตามคำแนะนำ

ทำไม PayPal ชำระเงินไม่ได้ ›

การชำระเงินอาจถูกปฏิเสธเนื่องจากเหตุผลหลายประการ ถ้าการชำระเงินของคุณถูกปฏิเสธ คุณอาจต้องดำเนินการดังต่อไปนี้ ยืนยันอีเมลที่เชื่อมโยงไว้กับ PayPal. อัปเดตวันหมดอายุหรือที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงินของบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของคุณ ยืนยันบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต เพื่อให้เราทราบว่าคุณคือเจ้าของบัตร

PayPal ยังรับเงินได้ไหม ›

จากที่ PayPal ประกาศปิดรับสมัครผู้ใช้งานใหม่ในประเทศไทยตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2564 ผู้ใช้งานเก่ายังคงใช้งานบัญชีได้ตามปกติ ทาง PayPal ประกาศเตรียมตัวกลับมาเปิดบริการในประเทศใหม่อีกครั้ง พร้อมเงื่อนไขที่สอดคล้องกับกฎหมายในประเทศไทยมากขึ้น กระทบถึงผู้ใช้งานเก่าด้วย

PayPal หักกี่เปอร์เซ็นต์ ›

4.4% ของยอดค่าบริการ + 11 บาท ตัวอย่างการคำนวณค่าธรรมเนียมการชำระผ่าน PayPal. ตัวอย่างเช่น หากยอดค่าบริการของคุณคือ 1000 บาท - จะถูกชาร์จในขั้นแรก 4.4% ของยอดค่าบริการคือ 4.4% x 1000 บาท = 44 บาท

โอนเงินผ่าน PayPal ใช้เวลากี่วัน ›

การโอนเงินหรือถอนเงินจาก PayPal เข้าสู่ธนาคาร มีขั้นตอนที่ง่ายมาก เมื่อทำรายการเสร็จแล้ว โดยทั่วไปจะใช้เวลา 5-7 วันเงินถึงจะเข้าบัญชีธนาคาร แต่กรณีที่เป็นวันหยุด อาจจะใช้เวลาที่นานกว่าปกติ

โอนเงินเข้า PayPal ใช้เวลากี่วัน ›

5-7 วันทำการ

ทำไมวิธีการชำระเงินถูกปฏิเสธ ›

บัตรที่หมดอายุจะเป็นเหตุให้การชำระเงินถูกปฏิเสธ วิธีอัปเดตบัตรที่หมดอายุ ลงชื่อเข้าใช้ https://pay.google.com ด้วยบัญชี Google. หาวิธีการชำระเงินที่คุณพยายามใช้ซื้อสินค้า ตรวจสอบวันที่หมดอายุของวิธีการชำระเงินที่แสดงอยู่

PayPal สามารถโอนเงินเข้าธนาคารได้ไหม ›

คลิกที่ไอคอน ตัวเลือกเพิ่มเติม ที่อยู่ถัดจากยอดคงเหลือในบัญชี PayPal ของคุณ แล้วเลือก การโอนเงินอัตโนมัติ เลือกบัญชีธนาคาร ความถี่ และจํานวนเงิน แล้วคลิก เปิดใช้งานการโอนเงินอัตโนมัติ

เงินที่พักไว้ PayPal คืออะไร ›

เงินสำรองของบัญชีคือเงินที่ถูกพักไว้ในบัญชี PayPal ของคุณเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถชำระหนี้สินที่เกิดขึ้นจากการปฏิเสธชำระเงิน ข้อเรียกร้องหรือการตีคืนการชำระเงินของธนาคารเมื่อไม่มีแหล่งเงินอื่นที่ใช้ได้ จํานวนเงินที่สํารองไว้ยังคงเป็นของคุณ แต่ไม่สามารถใช้งานได้ (รวมถึงการถอนเงิน)

โอนเงิน PayPal สูงสุดกี่บาท ›

หลักเกณฑ์การโอนเงินผ่าน Paypal ในประเทศไทย

Paypal อนุญาตให้ผู้ใช้บริการบัญชีบุคคลธรรมดาในประเทศไทยเฉพาะผู้ที่ถือสัญชาติไทยที่มีเลขบัตรประชาชน 13 หลักเท่านั้น การทำธุรกรรมผ่าน PayPal ของผู้ใช้บัญชีเดิมจะถูกจำกัดวงเงินในรอบ 28 วัน สำหรับการชำระสินค้าและบริการต่าง ๆ นอกประเทศไทยอยู่ที่ 50,000 บาท

บัญชี PayPal ปลอดภัยไหม ›

ไม่ว่าคุณใช้ PayPal เพื่อซื้อหรือขายสินค้า เราช่วยให้คุณและการชำระเงินของคุณปลอดภัย ด้วยการเข้ารหัสข้อมูล การควบคุมการทำรายการตามเวลาจริง และนโยบายคุ้มครองผู้ซื้อและผู้ขาย PayPal เป็นวิธีที่ปลอดภัยในการรับและจ่ายเงิน.

PayPal ต้องยืนยันตัวตนไหม ›

ฉันจำเป็นต้องยืนยันตัวตนหรือไม่ เมื่อคุณชำระเงินด้วยบัญชี PayPal ของคุณครบวงเงินที่กำหนดไว้แล้ว คุณต้องยืนยันตัวตนเพื่อให้สามารถซื้อสินค้าด้วยบริการของเราต่อไปได้ การยืนยันตัวตนมีประโยชน์กับฉันอย่างไร

เปิดบัญชี PayPal เสียค่าใช้จ่ายไหม ›

PayPal ทำงานอย่างไร

เปิดบัญชี PayPal ของคุณได้ฟรี โดยใช้เพียงที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านเท่านั้น

โอน เงิน จาก PayPal ต้อง เสีย ภาษี ไหม ›

การเคลื่อนไหวครั้งนี้กระทบฟรีแลนซ์และรายย่อยที่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการโอนเงินให้กับทาง PayPal รวมถึงค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) 7% ของค่าธรรมเนียมในการโอนด้วย ความเคลื่อนไหวครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากรัฐบาลบังคับใช้ภาษี e-Service ที่ 7% ไปเมื่อเดือน ก.ย. 2564.

ทำไม PayPal ใช้ในไทยไม่ได้ ›

ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม 2565 บัญชี PayPal สำหรับเจ้าของกิจการในประเทศไทยจะถูกจำกัดการใช้งาน ยกเว้นเมื่อต้องการถอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ตามที่ได้แจ้งไว้ก่อนหน้านี้ การลงทะเบียนใช้งานบัญชีใหม่สำหรับฟรีแลนซ์หรือผู้ขายทั่วไปจะไม่สามารถดำเนินการได้จนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติม

PayPal คืออะไร ใช้ยังไง ›

PayPal ทำงานอย่างไร
  1. เปิดบัญชี PayPal ของคุณได้ฟรี โดยใช้เพียงที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านเท่านั้น
  2. เพิ่มและเชื่อมโยงบัตรเครดิตและบัตรเดบิตของคุณ แล้วเลือกวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการใช้ทุกครั้งที่ซื้อสินค้า
  3. มองหาปุ่ม PayPal แล้วชำระเงินด้วยอีเมลและรหัสผ่านของคุณ ในเว็บไซต์และแอปต่างๆ ทั่วโลก

โอนเงินผ่านPayPal ปลอดภัยไหม ›

ไม่ว่าคุณใช้ PayPal เพื่อซื้อหรือขายสินค้า เราช่วยให้คุณและการชำระเงินของคุณปลอดภัย ด้วยการเข้ารหัสข้อมูล การควบคุมการทำรายการตามเวลาจริง และนโยบายคุ้มครองผู้ซื้อและผู้ขาย PayPal เป็นวิธีที่ปลอดภัยในการรับและจ่ายเงิน.

บัญชีเพย์ พาว คืออะไร ›

PayPal เป็นบริการชำระเงินทางออนไลน์ที่ช่วยให้บุคคลและธุรกิจโอนเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ได้ คุณส่ง รับ และถือเงินในสกุลเงินต่างๆ ได้ทั่วโลก

Videos

1. วิธีสมัคร Paypal ปีใหม่ล่าสุด
(มนุษย์ท่อ DIY)
2. ใช้แอป Paypal ระวังค่าธรรมเนียมรับเงินและยอดขั้นต่ำในการถอนเงินด้วย
(ชีวิตในอเมริกา By J Channel)
3. [เรื่องเหลา EP 121] : PayPal 2022 เพิ่มกฎใหม่โหดมาก! เก็บเงินไว้ในบัญชีไม่ได้แล้ว! ใช้เจ้าไหนดี!?
(C A M BKK)
4. Payoneer ทางออกของคนรับเงิน ต่างประเทศแทน Paypal
(เซียนเป็ด)
5. วิธีเชื่อมต่อธนาคาร + ยืนยันบัญชีธนาคาร PayPal อัพเดทล่าสุด 2019
(งานฟรี ชาแนล)
6. สอนถอนเงินจาก PayPal เข้า ธนาคาร ทุกขั้นตอน + อย่างละเอียด
(Crypto review)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Van Hayes

Last Updated: 18/06/2023

Views: 5956

Rating: 4.6 / 5 (46 voted)

Reviews: 93% of readers found this page helpful

Author information

Name: Van Hayes

Birthday: 1994-06-07

Address: 2004 Kling Rapid, New Destiny, MT 64658-2367

Phone: +512425013758

Job: National Farming Director

Hobby: Reading, Polo, Genealogy, amateur radio, Scouting, Stand-up comedy, Cryptography

Introduction: My name is Van Hayes, I am a thankful, friendly, smiling, calm, powerful, fine, enthusiastic person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.